MÁY BẾ TRUNG QUỐC! TẠI SAO KHÔNG?

“Có cần tậu máy bế hộp Trung Quốc hay không?” là thắc mắc của rất nhiều người lúc muốn bước chân vào ngành công nghiệp in ấn. Vì trước nay người Việt vẫn cho rằng: Cứ là hàng Trung Quốc, thì sẽ là hàng fake, thậm chí tiềm ẩn rộng rãi mối hiểm họa khó lường , vì hầu hết người mang quan niệm “Trung Quốc là kẻ thù của Việt Nam” (?!)

Trên thực tế, quan điểm này hoàn toàn sai lầm, và chỉ có những người mới bước chân vào ngành in mới mang thắc mắc ngây ngô ấy. Trong phạm vi bài viết này, SICPRIMEX sẽ cho bạn biết lý do.

một. Tại sao cần tậu máy bế hộp của Trung Quốc?

– Lý do đầu tiên: Việt Nam chưa thể tự cung cấp được các mẫu máy bế !

Thực tế tại nước ta, chưa sở hữu doanh nghiệp nào tự phân phối được và cung cấp máy bế hộp cho ngành in. đó chính là lý do khiến đa phần các siêu thị hoạt động trong lĩnh vực này cần đi nhập khẩu những vật dụng bế hộp từ nước bên cạnh.

– Lý do thứ 2: Máy bế hộp Trung Quốc sở hữu chất lượng siêu rẻ !

giả dụ bạn mang bất cứ nghi ngờ nào về khẳng định trên của Vũ Gia, xin mời tới các xưởng gia công ngành in, xưởng sản xuất bao bì tại Việt Nam để mục sở thị những mẫu máy bế xuất phát từ Trung Quốc được đưa vào hoạt động từ hơn 10 năm trước vẫn chạy phải chăng, và đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm đầu ra.

80% những loại máy bế đang chuyên dụng cho ngành in Việt Nam là từ Trung Quốc mà ra!

– Lý do thứ 3: không chỉ tốt, đồ vật bế hộp Trung Quốc còn siêu tốt !

Như Vũ Gia đã đề cập ở trên, vì không thể sản xuất ra phải Việt Nam chúng ta phải đi nhập khẩu máy móc ngành in từ nước ngoại trừ với giá vô cùng cao.

Trong ấy, các dòng máy bế của Trung Quốc sở hữu giá thành hợp lý nhất, thích hợp với điều kiện kinh tế của phần lớn các nhà hàng, phải chăng hơn đông đảo so sở hữu các mẫu được chế tạo tại Nhật, Đức hay những nước châu Âu khác.

Vậy thì, chẳng mang lý do gì mà chúng ta ko bắt buộc sử dụng máy bế Trung Quốc buộc phải ko các bạn?

  Một số model máy bế hộp phổ biến như

 

 Máy bế kiêm ép nhũ TYMK 750

– Máy bế kiêm ép nhũ TYMK 1100

– Máy bế hộp ML 1100

– Máy bế hộp ML 1100E

– Máy bế hộp ML 1200

– Máy bế hộp ML 1300

– Máy bế hộp ML 1400

– Máy bế hộp ML 750

– Máy bế hộp PYQ 203C

– Máy bế hộp tự động QPM 920

2. sắm máy bế hộp Trung Quốc chất lượng ở đâu giá rẻ?

Nếu sở hữu nhu cầu vật dụng những mẫu thứ bế hộp để dùng cho cung cấp cho nhà hàng bạn, hãy cửa hàng – Công ty cổ phần xuất nhập khẩu ngành in SIC đơn vị uy tín nhất Việt Nam hiện tại trong lĩnh vực phân phối các cái máy móc thiết bị ngành in, bao bì, quảng cáo.