Mua máy bế hộp ở đâu?

      Thời gian gần đây, do ngành công nghiệp in ấn ngày càng phát triển dẫn đến nhu cầu sử dụng máy bế hộp trong các xí nghiệp sản xuất hộp, gia công thùng carton cũng ngày càng gia tăng. Tuy nhiên việc mua máy bế hộp như nào, hoặc mua được máy bế hộp chính hãng ở đâu thì không phải ai cũng có kinh nghiệm.

Máy bế hộp chính hãng

Tại sao nên cân nhắc trước khi mua máy móc thanh lý hoặc đã qua sử dụng?

Có thể nói rất nhiều xí nghiệp thay vì đầu tư mới mà đã lựa chọn cho mình phương án thu mua các thiết bị máy bế hộp cũ, đã qua sử dụng để tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Tuy nhiên, tiền nào của nấy, những sản phẩm này sẽ không đảm bảo được chất lượng cũng như tuổi tọ, cho nên sẽ rất khó có thể xác định được khoản đầu tư của doanh nghiệp vào chúng có thực sự hiệu quả hay không.

Vậy mua máy bế hộp nhập khẩu chính hãng, giá tốt ở đâu?

Hiện nay tại khu vực Hà Nội, Công ty CP xuất nhập khẩu ngành in SIC đang là thương hiệu uy tin của các doanh nghiệp cũng như các nhà in khi có ý định đầu tư và trang bị các loại máy bế hộp, máy bế bao bì nhập khẩu chính hãng, không qua môi giới trung gian nên có mức giá vô cùng dễ chịu đối với khách hàng. Đặc biệt là chế độ bảo dưỡng, bảo hành rất chuyên nghiệp.

Không chỉ máy bế hộp giấy, SIC còn cung cấp các loại máy gia công ngành in khác. Gọi cho chúng tôi ngay để được chăm sóc và tư vấn tận tình.

 

Được đăng vào

Viết bình luận