MÁY ÉP TRÒN SÁCH BÌA CỨNG MF-PRM300

Còn hàng

Tổng quan

ĐẶC ĐIỂM MÁY ÉP TRÒN SÁCH BÌA CỨNG MF-PRM300: Máy có thể làm tròn phần giữa của cuốn sách trong thiết bị vòng tròn theo các yêu cầu của lõi sách để đáp ứng nhu cầu của lõi sách sau khi làm

 

MÁY ÉP TRÒN SÁCH BÌA CỨNG MF-PRM300

 

ĐẶC ĐIỂM MÁY ÉP TRÒN SÁCH BÌA CỨNG MF-PRM300:

Máy có thể làm tròn phần giữa của cuốn sách trong thiết bị vòng tròn theo các yêu cầu của lõi sách để đáp ứng nhu cầu của lõi sách sau khi làm tròn gáy sách. Máy được sử dụng rộng rãi trong việc làm tròn gáy sách của các loại sách bìa cứng và vở. Nó hoạt động bằng xilanh khí. Máy sẽ đạt hiệu quả làm việc cao nhất khi điều chỉnh khoảng cách, áp suất và thời gian của xi lanh khí.

Máy này sử dụng nguyên lý khí nén. Khuôn làm tròn có chức năng làm nóng và nó có một loạt các khuôn khác nhau. Người sử dụng có thể đặt các khuôn theo độ dày gáy sách. Máy được thiết kế khéo léo và đơn giản giúp bạn có thể thay đổi nhanh chóng khuôn khác nhau. Máy có các ký tự để điều chỉnh chiều cao, áp lực, thời gian và nhiệt độ. Người sử dụng có thể sử dụng các cách điều chỉnh khác nhau để đạt được hiệu quả tốt nhất theo nhu cầu sử dụng.

CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHÍNH MÁY ÉP TRÒN SÁCH BÌA CỨNG MF-PRM300:

MODEL

MF-PRM300

Chiều dài lõi sách bao phủ

300 mm

Áp lực

220V

Công suất

400W

Kích thước máy

650x1050x1300 mm

Trọng lượng máy

60 Kg

 

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng