Cảnh Báo Khi Mua Máy Bế Hộp Cũ

Cảnh báo! cẩn thận khi mua máy bế hộp cũ

 
 

khi mua máy bế hộp cũ về tiêu dùng, siêu thị bạn nên cân nói thật kỹ bởi đối sở hữu các cái máy móc ngành in trước kia, tỉ lệ rủi ro trong quá trình dùng là cực lớn.

 

những loại máy bế hộp hiện đang được những doanh nghiệp dùng ở Việt Nam tất cả được nhập khẩu từ Trung Quốc. loại máy này trường hợp nhập mới 100% thì thời hạn tiêu dùng rẻ chỉ khoảng 5 – 7 năm. Sau thời gian này, máy rất hay bị hư hỏng hoặc không còn an toàn trong giai đoạn tiêu dùng.

 


Máy bế hộp sở hữu nguồn gốc từ Trung Quốc chỉ với thời hạn dùng an toàn từ 5 – 7 năm

 

Thực tế, những doanh nghiệp in ấn thường phải bỏ ra 1 số tiền tương đối to để sắm máy bế hộp, bởi thế giả dụ máy còn dùng tốt, chắc chắn ko bao giờ họ thanh lý. bởi vậy, ở Việt Nam mang muốn tậu tậu cái máy này sở hữu niên hạn khoảng 5 năm sử dụng cũng siêu khó, bởi thị trường sở hữu vô cùng ít, trừ giả dụ, doanh nghiệp in phá sản thì mới đem máy ra bán.Cẩn thận, nếu không bạn sẽ gặp rủi ro to lúc sắm máy bế hộp cũ


Chính vì lý do này, ví như bạn “rước” 1 mẫu máy bế hộp cũ về mà chưa kiểm tra chất lượng và thời gian đã qua dùng rõ ràng thì siêu với thể sẽ gặp buộc phải các rủi ro sau:

- Máy hay bị hỏng hóc, tốn kém phí sửa chữa, bảo trì. với nếu giá tiền sửa chữa công với tiền mua máy bế hộp cũ còn to hơn số tiền buộc phải bỏ ra để mua máy mới.
- Công nhân bị tai nạn nghề nghiệp trong giai đoạn tiêu dùng máy: mọi các mẫu máy móc công nghiệp đều có thời gian bảo hành. Đây là khoảng thời gian an toàn để thi công và vận hành. Quá thời gian này, các linh phụ kiện của máy ko còn hoạt động tốt như trước, nhất là đối sở hữu những dòng máy móc của Trung Quốc nên việc gặp tai nạn lao động siêu dễ xảy ra.
- Vi phạm Thông tư về nhập khẩu máy móc: Trong ấy, các mẫu máy móc cũ bắt buộc đạt 80% còn lại so có ban đầu thì mới được nhập khẩu và vận hành. trường hợp loại máy bế hộp của nhà hàng bạn không đạt tiêu chuẩn này, nguy cơ bị phạt là vô cùng cao.giả dụ có nhu cầu, hãy tậu máy bế hộp mới để đảm bảo an toàn trong tiêu dùng và giảm thiểu được đa dạng mối rủi ro khác


Trên đây là cảnh báo về những rủi ro siêu thị bạn mang thể gặp buộc phải lúc sắm máy bế hộp cũ. trường hợp nhà hàng bạn muốn mua máy bế hộp mới, hãy địa chỉ mang sicprimex.vn để được tư vấn phải chăng nhất.

Được đăng vào

Viết bình luận